Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm ghi lại kết quả của quá trình người ứng viên tới các cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, các bệnh lây nhiễm trầm trọng, có đủ sức khỏe năng lực để phục vụ cho công việc. Hãy cùng khamdichvu.com tìm hiểu về mẫu giấy khám sức khỏe đi làm mới nhất 2023 qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm có những nội dung gì?

Tại Thông tư 14/2013/TT-BYT nêu rõ, cơ sở sử dụng lao động, trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và trường dạy nghề có trách nhiệm tổ chức khám sức khỏe cho đối tượng thuộc thẩm quyền quản lý theo quy định. Nội dung mẫu giấy khám sức khỏe đi làm thường được in trên khổ giấy A3 gồm các thông tin:

  • Thông tin cá nhân của người khám: Ảnh, họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thông tin liên lạc;
  • Thông tin tiền sử bệnh của người khám sức khỏe và gia đình;
  • Các thông tin cơ bản như cân nặng, chiều cao;
  • Các nội dung khám sức khỏe lâm sàng: Nội khoa, ngoại khoa, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, da liễu…
  • Các nội dung khám sức khỏe cận lâm sàng: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh.
  • Kết luận khám sức khỏe: Phân loại sức khỏe, các bệnh tật (nếu có).

Sau khi các ứng viên được khám sức khỏe xong và có kết luận từ các bác sĩ thì các ứng viên này sẽ được nhận giấy khám sức khỏe có dấu chứng nhận sức khỏe của người đó đang ở tình trạng nào.

Một số trường hợp đặc biệt khác nếu được yêu cầu thì cần được thực hiện khám sức khỏe và cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo mẫu riêng, người khám cần cung cấp cho các bác sĩ để có thể điền chi tiết kết quả vào đơn.

mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

Hướng dẫn điền mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

Họ và tên: Viết chữ in hoa đầy đủ họ và tên của bạn (họ và tên đúng theo các giấy tờ tùy thân).

Các thông tin cá nhân: Tuổi, giới tính, địa chỉ nơi ở thì ghi theo thông tin trong các giấy tờ tùy thân.

Lý do khám sức khỏe: Tùy theo mục đích khám sức khỏe của mỗi người để điền thông tin vào đó (ví dụ như đi xin việc…).

Tiền sử bệnh của người khám sức khỏe: Ở mục này, cần trình bày thông tin chính xác, đầy đủ về Tiền sử sức khỏe của gia đình cũng như của bản thân để bác sĩ có thể đối chiếu, xem xét tình trạng bệnh lý của người khám sức khỏe.

Sau khi kê khai đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn trên, người khám sức khỏe sẽ ký xác nhận và cam đoan những thông tin kê khai là đúng sự thật.

mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

>>>>>Tham khảo: giấy khám sức khỏe thẻ xanh

Những lưu ý khi làm mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm sẽ được cấp ngay cho người khám ngay sau khi các bác sĩ thực hiện khám bệnh xong. Mỗi người khám xong sẽ nhận được 1 bản giấy chứng nhận sức khỏe và khi nộp mẫu giấy khám sức khỏe đi làm bổ sung vào hồ sơ xin việc. Ngoài CV thì mẫu giấy khám sức khỏe đi làm này cần có điều kiện đó là phải được cấp trong vòng 6 tháng gần nhất. Nếu quá 6 tháng thì người ứng viên sẽ được yêu cầu đi khám bệnh lại và bổ sung vào bộ hồ sơ xin việc để đảm bảo người đó có sức khỏe phù hợp với công việc.

Cung cấp thông tin chung làm mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

– Tiền sử sức khỏe gia đình: trước khi đi khám sức khỏe khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về sức khỏe và tất cả những thông tin liên quan đến bệnh tật của các thành viên trong gia đình mình. Tiền sử bệnh là một yếu tố rất quan trọng trong việc  nhận biết được tình trạng bệnh của người đi khám. Làm tăng nguy cơ ở một số bệnh như ái tháo đường, ung thư, bệnh tim và đột quỵ.

Dựa vào tiền sử gia đình, bác sĩ có thể đánh giá được các nguy cơ về một số bệnh của người đến khám. Qua đây, sẽ giúp bệnh nhân biết được cách phòng bệnh, làm các xét nghiệp để phát hiện được bệnh ở giai đoạn sớm nhất.

– Tiền sử sức khỏe bản thân: bao gồm lịch chủng ngừa vaccine từ trước tới nay của bản thân, nhũng thành phần hau thực phẩm  làm cho mình bị dị ứng , liệt kê những lần mình từng mổ hay có mắc bất cứ bệnh gì, nêu rõ quá trình điều trị (nếu có).

Chuẩn bị trước khi đến làm mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

Mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân: hãy mang tất cả giấy tờ tùy thân của bạn bao gồm giấy chứng minh nhân dân (nếu trong trường hợp là trẻ em chưa có giấy chứng minh nhân dân thì cần phải mang theo sổ hộ khẩu), bảo hiểm y tế/nhân thọ…  Nên mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ nếu có.

Sau đây là một số bệnh mà người bệnh cần chú ý khi đi khám sức khỏe:

– Những người đang triều trị tăng huyết áp, các bệnh liên quan đến tim mạch,..những bệnh này vẫn phải dùng theo đơn thuốc hàng ngày.

– Những người đang điều trị bệnh đái tháo đường, bệnh này không nên nên dùng thuốc uống hoặc tiêm insulin vào buổi sáng khi đến khám.

– Những người có bệnh về mắt khi đi khám cần phải mang theo kính đang dùng để kiểm tra thị lực. Không nên mang kinh áp tròng đi.

Chi phí làm mẫu giấy khám sức khỏe đi làm tại khamdichvu.com

Hiện nay đi cùng với hàng loạt những cơ hội việc làm, nhu cầu của các ứng viên làm mẫu giấy khám sức khỏe đi làm ngày càng tăng cao. Cho nên hầu hết tại các bệnh viện đều có dịch vụ làm mẫu giấy khám sức khỏe đi làm cho các ứng viên. Đa số thì  mức chi phí khám sức khỏe định kỳ với hình thức kiểm tra tổng quát tại các bệnh viện sẽ có chi phí dao động từ 1 – 1.5 triệu VNĐ.

Khamdichvu.com cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe học lái xe, giấy khám sức khỏe đi học, mẫu giấy khám sức khỏe đi làm của bệnh viện đủ tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Bạn chỉ cần gửi ảnh chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn, giao hàng tận nơi hoặc có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nếu ở xa. Giá của giấy khám sức khỏe học lái xe là 150 ngàn đồng; giá của giấy khám sức khỏe đi học, mẫu giấy khám sức khỏe đi làm là 100 ngàn đồng. Nếu làm giấy khám với số lượng lớn thì có thể được ưu đãi giảm giá.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ mua giấy khám sức khỏe lái xe uy tín, nhanh nhất. Hãy đến ngay với khamdichvu.com để được tư vấn trực tiếp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe lái xe. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline hoặc zalo theo số điện thoại: 0369 887 119 này chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin Zalo
0369887119