Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Làm giấy khám sức khỏe Hà Nội

Khamdichvu.com cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc giá rẻ chuẩn Bộ Y Tế. Giấy khám sức khỏe xin việc theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế là một trong những giấy tờ cần thiết khi đi xin việc làm, xuất khẩu lao động… Vậy chi phí dịch vụ làm giấy khám sức khỏe bao nhiêu tiền? Hãy cùng khamdichvu.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc giá rẻ

Vì sao cần sử dụng dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc là hình thức kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đánh giá thể trạng, phát hiện các bệnh lý nguy hiểm, bệnh truyền nhiễm, từ đó đưa ra kết luận người lao động có phù hợp với vị trí ứng tuyển đó hay không.

Thông qua dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc, nhà tuyển dụng sẽ nắm được tình trạng thể chất của người lao động đó có đủ điều kiện đáp ứng công việc hay không. Do đó, đây được coi là loại giấy tờ khá quan trọng và không thể thiếu đối với người lao động đang chuẩn bị hồ sơ xin việc.

Ngoài xem xét năng lực, bằng cấp, nhà tuyển dụng còn đánh giá sức khỏe của người lao động có đủ điều kiện để thực hiện công việc đó hay không. Hơn nữa, cũng dựa vào giấy khám sức khỏe xin việc mà nhà tuyển dụng có thể cân nhắc đưa nhân viên vào vị trí phù hợp.

Theo Thông tư số 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế thì Giấy khám sức khỏe của các ứng viên xin việc sẽ được nộp kèm theo bộ hồ sơ xin việc, chứng minh sức khỏe của ứng viên hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc, không mắc các bệnh nguy hiểm, không mắc các bệnh truyền nhiễm…

dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Thông tin cần có trong dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều sẽ có những yêu cầu về dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc khác nhau. Nhưng nhìn chung dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc bạn cần đảm bảo đầy đủ những thông tin như sau:

Về hình thức:

Giấy khám sức khỏe do bệnh viện cung cấp, sẽ kèm theo ảnh chân dung có kích cỡ 4×6 cm và được chụp trên phông nền trắng, thời gian chụp không quá 6 tháng.

Thông tin cá nhân của người lao động, bao gồm: họ và tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, thông tin liên lạc,…

Thông tin cơ bản về chiều cao, cân nặng, chỉ số huyết áp, chỉ số BMI,…

Thông tin về tiền sử bệnh

Về nội dung:

Với các đối tượng vừa đủ từ 18 tuổi trở lên thì nội dung khám sức khỏe bao gồm các phần quan trọng sau đây:

– Nội khoa.

– Ngoại khoa.

– Phụ khoa (nữ).

– Tai, mũi, họng.

– Răng hàm mặt.

– Da liễu.

– Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

Đối với các đối tượng dưới 18 tuổi thì chỉ cần xét nghiệm mắt, tai – mũi – họng và răng hàm mặt là được.

>>>>>Tham khảo: Giấy khám sức khoẻ ship cod

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc cho những đối tượng nào?

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc đối với người từ đủ 18 tuổi trở lên:

Hồ sơ khám sức khỏe của người từ đủ 18 tuổi trở lên là Giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định tại Phụ lục 1 ban hành kèm theo Thông tư 14/2013/TT-BYT, có dán ảnh chân dung cỡ 4cm x 6cm, được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc đối với người chưa đủ 18 tuổi:

Hồ sơ khám sức khỏe của người chưa đủ 18 tuổi là Giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định tại Phụ lục 2 ban hành kèm theo Thông tư 14/2013/TT-BYT, có dán ảnh chân dung cỡ 4cm x 6cm, được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Mẫu giấy khám sức khỏe đối với người mất năng lực hành vi dân sự hay không có năng lực hành vi dân sự hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự

Đối với người mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có năng lực hành vi dân sự hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự đề nghị khám sức khỏe nhưng không thuộc trường hợp khám sức khỏe định kỳ, hồ sơ khám sức khỏe bao gồm:

+ Giấy khám sức khỏe theo một trong hai mẫu: Mẫu dành cho người từ đủ 18 tuổi trở lên hoặc mẫu dành cho người dưới 18 tuổi.

+ Văn bản đồng ý của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của người đó.

Mẫu giấy khám sức khỏe đối với người được khám sức khỏe định kỳ

Hồ sơ khám sức khỏe bao gồm:

+ Sổ khám sức khỏe định kỳ theo mẫu quy định tại Phụ lục 3 ban hành kèm theo Thông tư 14/2013/TT-BYT;

+ Giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc đối với trường hợp khám sức khỏe định kỳ đơn lẻ hoặc có tên trong danh sách khám sức khỏe định kỳ do cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc xác nhận để thực hiện khám sức khỏe định kỳ theo hợp đồng.

Khamdichvu.com – Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc giá rẻ, nhanh chóng

Khamdichvu.com là đơn vị cung cấp các dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc theo thông tư 14 của Bộ Y Tế. Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc này đều có đầy đủ dấu đỏ và chữ ký với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa với mức giá dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc vô cùng tiết kiệm phù hợp với nhiều khách hàng.

Với mức giá rẻ từ 50.000đ – 150.000đ bạn sở hữu ngay mẫu giấy khám sức khỏe xin việc phù hợp có dấu mộc của bệnh viện, cơ sở y tế. Giao hàng theo hình thức ship COD nên quý khách sẽ được kiểm tra giấy khám sức khỏe trước khi thanh toán.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp quý khách đủ tin tưởng để lựa chọn khamdichvu.com là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc uy tín nhất. Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ theo số máy đường dây nóng hoặc nhắn tin trực tiếp qua hotline: 0369 887 119 để gặp tư vấn viên. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để được phục vụ quý khách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin Zalo
0369887119