Làm giấy khám sức khỏe Hà Nội

Làm giấy khám sức khỏe Hà Nội

Khi bạn chuẩn bị làm giấy khám sức khỏe Hà Nội, có một số lưu ý quan trọng để bạn cần nắm rõ. Để qua loại giấy này, các đơn vị tuyển dụng sẽ hiểu rõ hơn về sức khỏe và khả năng đáp ứng công việc của ứng viên. Đây được coi là loại giấy chứng nhận, người lao động có đủ sức khỏe để có thể đáp ứng được công việc của doanh nghiệp. Vậy khi làm giấy khám sức khỏe Hà Nội, bạn cần lưu ý những gì?

Làm giấy khám sức khỏe Hà Nội có gì?

Nội dung làm giấy khám sức khỏe Hà Nội

Những thông tin cơ bản của người khám, bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thông tin liên lạc và ảnh của người bệnh.

– Tiền sử bệnh lý của người khám.

– Kết quả khám lâm sàng, chẳng hạn như chiều cao, cân nặng, kết quả khám tai mũi họng, kết quả khám răng hàm mặt,…

– Kết quả sức khỏe tổng quát thông qua chẩn đoán hình ảnh như chụp X-quang, siêu âm,…

– Kết quả sức khỏe tổng quát thông qua các chỉ số xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,…

– Kết luận về sức khỏe tổng thể của người bệnh.

Làm giấy khám sức khỏe Hà Nội

Quy trình làm giấy khám sức khỏe Hà Nội

Về cơ bản, để có được giấy khám sức khỏe xin việc từ các cơ sở y tế, bạn cần thực hiện quy trình sau:

– Xuất trình giấy tờ tùy thân chẳng hạn như chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân, thẻ bảo hiểm tại quầy đón tiếp của bệnh viện và đồng thời trình bày về mục đích khám sức khỏe của bạn là để bổ sung vào hồ sơ xin việc.

– Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn nộp phí khám và nhận phiếu thu. Tiếp đó, đến lần lượt các khoa phòng để thực hiện thăm khám theo chỉ định, bao gồm khám nội, khám da liễu, khám răng hàm mặt, khám tai mũi họng,…

– Sau đó, để hoàn tất thủ tục hoặc để thanh toán chi phí phát sinh trong quá trình khám, bạn quay trở lại phòng lễ tân. Đồng thời, bạn sẽ nhận lại giấy tờ tùy thân tại đây.

Thông thường khám để làm giấy khám sức khỏe Hà Nội rất đơn giản nhưng nếu doanh nghiệp của bạn có những yêu cầu đặc thù hoặc bản thân ứng viên muốn kết hợp kiểm tra chuyên sâu hơn, thì có thể kết hợp khám sức khỏe xin việc cùng với các gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu hay cơ bản để đảm bảo được biết rõ hơn về sức khỏe của mình.

>>>>>Tham khảo: Giấy khám sức khỏe giao tận nơi

Những lưu ý khi làm giấy khám sức khỏe Hà Nội

Làm giấy khám sức khỏe Hà Nội là hoạt động rất đơn giản nhưng nếu không biết được một số lưu ý quan trọng có thể gây ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán và làm gián đoạn quá trình thăm khám. Cụ thể khi thực hiện khám sức khỏe, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

  1. Xác định mục đích khám sức khỏe: Trước khi đi khám, hãy xác định rõ mục đích của bạn. Có nhiều loại giấy khám sức khỏe, bao gồm giấy khám sức khỏe cho việc đi làm, xin visa, thi tuyển, du học, kết hôn, hay mục đích khác. Việc này giúp bạn chọn đúng hình thức và nội dung khám phù hợp với yêu cầu.
  2. Tìm hiểu địa chỉ cơ sở khám sức khỏe: Hà Nội có nhiều cơ sở y tế khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy tìm hiểu về địa chỉ, thông tin liên hệ và uy tín của cơ sở khám trước khi quyết định đến đó.
  3. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết: Để làm giấy khám sức khỏe, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như CMND (hoặc hộ chiếu), ảnh 3×4, và một số giấy tờ khác (tuỳ thuộc vào mục đích khám). Hãy đảm bảo bạn đã có đủ giấy tờ cần thiết và kiểm tra xem có yêu cầu bổ sung nào khác từ cơ sở khám không.
  4. Đặt lịch hẹn trước: Để tránh việc chờ đợi lâu, bạn nên đặt lịch hẹn trước với cơ sở khám sức khỏe. Điều này giúp bạn có thời gian chính xác và giúp cơ sở khám chuẩn bị trước cho việc khám của bạn.
  5. Mang theo hồ sơ sức khỏe cũ (nếu có): Nếu bạn đã từng khám sức khỏe trước đây, hãy mang theo hồ sơ sức khỏe cũ của mình khi đi khám. Thông tin trong hồ sơ cũ có thể hữu ích cho bác sĩ hiện tại.
  6. Tuân thủ quy định của cơ sở khám: Trong quá trình khám, hãy tuân thủ các quy định và yêu cầu của cơ sở khám sức khỏe. Điều này có thể bao gồm việc tuân thủ qui định về trang phục
  7. Về thời gian hiệu lực của giấy khám sức khỏe: Theo quy định tại Điều 8, Thông tư 14/2013/TT-BYT, giấy khám sức khỏe có giá trị trong 12 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều đơn vị tuyển dụng lại yêu cầu ứng viên cần chuẩn bị giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ. Chính vì thế, để có thể chuẩn bị tốt và đúng theo yêu cầu, bạn cần tìm hiểu, kiểm tra kỹ về quy định của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ làm giấy khám sức khỏe Hà Nội uy tín, lấy ngay

Khamdichvu.com là đơn vị làm giấy khám sức khỏe Hà Nội uy tín. Cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe học lái xe, giấy khám sức khỏe đi học, giấy khám sức khỏe đi làm của bệnh viện đủ tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Bạn chỉ cần gửi ảnh chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn, giao hàng tận nơi hoặc có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nếu ở xa. Giá của giấy khám sức khỏe học lái xe là 150 ngàn đồng; giá của giấy khám sức khỏe đi học, đi làm là 100 ngàn đồng. Nếu làm giấy khám với số lượng lớn thì có thể được ưu đãi giảm giá.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ làm giấy khám sức khỏe Hà Nội uy tín, nhanh nhất. Hãy đến ngay với khamdichvu.com để được tư vấn trực tiếp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe Hà Nội đi làm, xin việc. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline hoặc zalo theo số điện thoại: 0369 887 119 này chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin Zalo
0369887119