Vai trò của ảnh trên giấy khám sức khỏe: chứng thực thông tin

Vai trò của ảnh trên giấy khám sức khỏe: chứng thực thông tin

Nếu bạn đã từng làm một bộ hồ sơ cá nhân nào đó thì chắc chắn sẽ không còn xa lại với việc dán ảnh thẻ vào trong giấy tờ. Ảnh thẻ đóng một vai trò quan trọng trong thủ tục hành chính và chứng thực pháp lý. Đối với hồ sơ sức khỏe cũng thế, vai trò của ảnh trên giấy khám sức khỏe giống như một sự khẳng định về thông tin cá nhân để tạo sự tin tưởng và xác thực. Trong bài viết này, khamdichvu.com sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu thêm về vai trò của ảnh thẻ khi làm giấy KSK nhé!

Ảnh trên giấy khám sức khỏe là gì?

Ảnh trên giấy khám sức khỏe là một trong những nội dung quan trọng bắt buộc phải có theo quy định của thông tư 32. Ngoài các thông tin cá nhân như Họ và tên, giới tính, tuổi, địa chỉ, tiền sử bệnh lý thì người đề nghị khám sức khỏe cũng cần phải cung cấp ảnh thẻ để dán lên giấy sức khỏe.

Ảnh trên giấy khám sức khỏe là ảnh chân dung được chụp trên nền phông trắng. Nội dung của ảnh phải thể hiện được chính diện khuôn mặt của người đề nghị khám sức khỏe. Kích thước 4×6 cm đúng theo quy định mà Bộ Y tế ban hành. Ảnh thẻ trên giấy KSK cần được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất tính đến thời điểm làm giấy khám sức khỏe. Điều này để nhằm đảm bảo mặt khuôn mặt của người làm hồ sơ có ít sự thay đổi nhất.

Để đảm bảo tính chính xác của thông tin, ảnh trên giấy khám sức khỏe sẽ được đóng dấu giáp lai bởi cơ sở ý tế thực hiện khám sức khỏe. Điều này sẽ được thực hiện sau khi nhân viên y tế đã đối chiếu đúng thông tin giữa người đến khám và người chụp trên ảnh thẻ.

Vai trò của ảnh trên giấy khám sức khỏe

Mỗi nội dung trên giấy khám sức khỏe đều có những vai trò và ý nghĩa riêng của mình. Đối với ảnh trên giấy khám sức khỏe, vai trò của nó chính là chứng thực thông tin cho người đề nghị khám sức khỏe.

Như đã nói ở trên, ảnh chụp sẽ thể hiện rõ nhất chân dung của người đến khám sức khỏe. Sau khi được các nhân viên y tế đối chiếu thông tin rõ ràng và trùng khớp, ảnh sẽ được đóng dấu giáp lai để thể hiện thông điệp: người đi khám sức khỏe và người trên giấy khám sức khỏe là một.

Nếu không có ảnh, thông tin của người khám sức khỏe sẽ chỉ thể hiện bằng chữ viết mà không có hình ảnh để chứng thực. Điều này sẽ không phù hợp với quy định ban hành trong thông tư 32.

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp đơn vị xét tuyển hồ sơ sẽ không đòi hỏi bạn phải dán ảnh thẻ vào giấy sức khỏe. Nhưng để chủ động và làm đúng theo quy định của Bộ Y tế thì giấy khám sức khỏe nên dán ảnh chân dung đúng yêu cầu.

Cách làm giấy khám sức khỏe có dán ảnh thẻ

Vai trò của ảnh trên giấy khám sức khỏe: chứng thực thông tin

Để làm giấy khám sức khỏe có giáp lai ảnh thẻ bạn có thể thực hiện theo 2 cách như sau:

– Bạn đến trực tiếp các cơ sở y tế có đủ thẩm quyền để khám và cấp giấy KSK (bệnh viện công: tuyến huyện trở lên, bệnh viện tư: có giấy phép) để khai báo thông tin, dán ảnh thẻ lên giấy và thực hiện quy trình khám.

– Bạn có thể làm giấy sức khỏe có dán ảnh thẻ thông qua dịch vụ hỗ trợ làm giấy KSK lấy nhanh tại khamdichvu.com. Tại đây, bạn chỉ cần cung cấp nhu cầu, cung cấp thông tin rõ ràng và gửi ảnh thông qua zalo tới số hotline:

Sau đó, dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất quy trình làm giấy khám sức khỏe có dán ảnh thẻ đúng yêu cầu – chuẩn chất lượng.

Với ưu điểm nhanh chóng (lấy ngay sau 1 – 2 giờ), ship cod tận nơi, giá thành rẻ (chỉ 150 nghìn/giấy), tư vấn nhiệt tình và chu đáo, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong dịch vụ của mình.

Với sự hỗ trợ của khamdichvu.com và những thông tin về ảnh trên giấy khám sức khỏe trong bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những chỉ dẫn phù hợp nhất cho mình trong quá trình làm giấy khám sức khỏe đúng quy định của thông tư 32.

>Tìm hiểu thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin Zalo
0369887119