Mẫu giấy khám sức khỏe a3

Làm giấy khám sức khỏe Hà Nội

Mẫu giấy khám sức khỏe A3 theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế dùng cho người từ đủ 18 tuổi trở lên. Thông tư 14 quy định về hình thức, điều kiện, thẩm quyền, thủ tục và quản lý việc chuyển người bệnh giữa các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh ở các tuyến chuyên môn kỹ thuật.

Mẫu giấy khám sức khỏe a3 có quan trọng hay không?

Giấy khám sức khỏe a3 là mẫu giấy chứng nhận sức khỏe với mục đích chứng nhận đảm bảo sức khỏe để học tập, lao động các bạn có thể nộp làm mẫu giấy khám sức khỏe xin việc để hoàn thành hồ sơ của mình.

Giấy khám sức khỏe là loại giấy tờ vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc. Mẫu giấy khám sức khỏe sẽ do cơ sở y tế có thẩm quyền chứng nhận. Đi kèm với giấy khám sức khỏe bạn phải có 1 ảnh chân dung có kích cỡ 4×6 cm và được chụp trên phông nền trắng, thời gian chụp không được quá 6 tháng.

Trong mọi thủ tục hồ sơ hiện nay liên quan đến việc làm đều cần mẫu giấy khám sức khỏe a3. Để chứng minh bản thân người đó hoàn toàn khỏe mạnh. Để có thể đáp ứng được các yêu cầu về công việc. Vì vậy, Khamdichvu.com sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu giấy khám sức khỏe a3 để các cơ sở Y tế. Các Y bác sĩ có thể sử dụng để cấp chứng nhận sức khỏe cho các đối tượng. Mẫu giấy khám sức khỏe được giới thiệu ngay sau đây là một mẫu đầy đủ và đáp ứng được các yêu sức khỏe mà hầu hết các đơn vị yêu cầu hiện nay.

Mẫu giấy khám sức khỏe a3 gập đôi 4 mặt. Các bạn có thể đến bắt cứ bệnh viện hoặc cơ sở Y tế nào để khám sức khỏe, khi đi khám, bạn cần đem theo ảnh để bên cơ sở Y tế này có thể xác nhận cho bạn. Trong một số trường hợp, nếu bạn muốn sử dụng mẫu giấy khám sức khỏe a3 để xin việc làm, bạn cần đọc kỹ yêu cầu của bên tuyển dụng về giấy khám sức khỏe cấp nào trở lên để bạn có thể chủ động tìm đến cơ sở khám bệnh đó để khám tổng quát sức khỏe và nhận được giấy khám sức khỏe đầy đủ, chi tiết nhất.

Mẫu giấy khám sức khỏe a3

>>>>>Tham khảo: làm giấy khám sức khỏe hà nội

Mẫu giấy khám sức khỏe a3 bao gồm những nội dung gì?

Giấy khám sức khỏe a3 là một trong những mẫu giấy chứng nhận sức khỏe xin việc làm phổ biến, được yêu cầu bắt buộc trong bất cứ hồ sơ nào. Một tờ giấy khám sk a3 được gập đôi 4 mặt theo một mẫu chung nhất định, gồm nhiều danh mục chi tiết và được cấp bởi bất kỳ cơ sở y tế nào có thẩm quyền.

Mẫu giấy khám sức khỏe a3

Các hạng mục cơ bản có trong mẫu giấy khám sức khỏe a3

 • Thông tin cá nhân của người đi khám sức khỏe (Họ tên, năm sinh, giới tính, thông tin về chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, chỗ ở hiện tại, lý do đi khám sức khỏe,…)
 • Khoảng trắng để dán ảnh thẻ, kích thước 3 x 4 cm
 • Mục khai báo tiền sử bệnh: Cụ thể, bạn cần khai báo bản thân đã từng mắc bệnh nào, đã từng phẫu thuật gì, tiền sử thai sản và một phần không thể thiếu là tiền sử bệnh trong gia đình.
 • Các câu hỏi khác (nếu có)
 • Kết quả thăm khám của từng danh mục và phần kết luận, xếp loại điều kiện sức khỏe từ phía bác sĩ
 • Khu vực xác nhận ngày tháng thăm khám, kèo theo chữ ký xác nhận của bác sĩ

Nội dung giấy khám sức khỏe a3

Khám thể lực: Đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, mạch, chỉ số BMI

Khám lâm sàng, bao gồm các chuyên khoa:

 • Khám nội khoa các chuyên khoa tuần hòa, tiêu hóa, hô hấp, cơ xương khớp, thận tiết niệu, thần kinh, tâm thần
 • Khám ngoại khoa
 • Kiểm tra thị lực khi có kính và không kính, đồng thời sàng lọc các bệnh về mắt.
 • Khám tai – mũi – họng
 • Khám răng – hàm – mặt
 • Khám da liễu nhằm phát hiện các bệnh về da
 • Riêng đối với nữ, cần thực hiện thêm một chuyên khoa là khám sản phụ khoa
 • Như vậy, nam giới cần thực hiện 6 chuyên khoa, trong khi ở nữ giới là 7
 • Khám cận lâm sàng: Bao gồm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chụp X-quang tim phổi

Có 5 mức đánh giá để phân loại điều kiện sức khỏe. Nếu bạn được đánh giá ở mức 1, 2, 3 tức là bạn đã được chứng nhận đủ yêu cầu sức khỏe đi làm, đi học (Trừ các ngành nghề đặc thù sẽ có yêu cầu riêng). Trường hợp bạn thuộc đối tượng có mức phân loại sức khỏe 4, 5 thì sẽ không được đánh giá cao, đồng thời nên chú ý theo dõi sức khỏe hoặc tiến hành các hạng mục thăm khám bổ sung.

Mua mẫu giấy khám sức khỏe a3 ở đâu uy tín?

Với nhu cầu xin việc làm ngày càng tăng, Khamdichvu.com cung cấp mẫu giấy khám sức khỏe a3 chỉ từ 50.000 – 150.000đ. Bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một mẫu giấy khám sức khỏe A3 được điền đầy đủ thông tin, có chứng nhận của bác sĩ tại một bệnh viện uy tín mà bạn tùy chọn. Như vậy, dù không bước chân tới bệnh viện, người lao động cũng dễ dàng có được chứng nhận đạt yêu cầu sức khỏe tốt để bổ sung vào hồ sơ xin việc đi làm.

Khamdichvu.com cam kết cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe a3 đúng theo thông tư 14/2013/TT-BYT ban hành mới nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện tuyến quận, huyện trở lên. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo thông tư của Bộ Y tế. Có kết luận và đóng dấu bởi người có đủ thẩm quyền. Cam kết hoàn lại tiền nếu mẫu không sử dụng được.

Khi muốn làm giấy khám sức khỏe a3 lấy ngay tại Khamdichvu.com. Bạn chỉ cần nhắn tin đặt hàng qua số 0369887119 theo cú pháp đơn giản như sau. Loại giấy, số lượng, địa chỉ nhận, số điện thoại. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin, hướng dẫn và hỗ trợ quý khách 24/7.

Nhắn tin Zalo
0369887119