Khám sức khỏe theo thông tư 14

Khám sức khỏe theo thông tư 14

Để đảm bảo duy trì cũng như nâng cao sức khỏe cho người lao động, cải thiện môi trường làm việc, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 14/2013/TT- BYT hướng dẫn và quy định chi tiết về khám sức khỏe định kỳ. Chính vì vậy, khám sức khỏe định kỳ, đi học, đi làm còn được gọi là khám sức khỏe theo thông tư 14.

Khám sức khỏe theo thông tư 14 là gì?

Những đối tượng cần khám sức khỏe theo thông tư 14

Đối tượng cần khám sức khỏe theo thông tư 14 gồm: 

Người Việt Nam đang sống, làm việc tại Việt Nam

Những người khám sức khỏe khi tuyển dụng

Khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe khi vào học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, trường Dạy nghề và các đối tượng khác.

Danh mục khám sức khỏe theo thông tư 14 gồm những gì?

Khám thể lực: Đo chiều cao, cân nặng, tính chỉ số BMI, đếm mạch, đo huyết áp,

Giúp phát hiện sớm ngay cả khi chưa có triệu chứng ở một số bệnh lý nguy hiểm từ đó nâng cao hiệu quả điều trị, giảm chi phí và thời gian chữa bệnh.

Khám lâm sàng: Khám Nội, Ngoại, Da liễu, Mắt, RHM, TMH, sản phụ khoa

Khám định hướng bệnh. Giúp phát hiện sớm ngay cả khi chưa có triệu chứng ở một số bệnh lý nguy hiểm từ đó nâng cao hiệu quả điều trị, giảm chi phí và thời gian chữa bệnh

Cận lâm sàng: X-quang phổi, công thức máu, đường huyết, ure, creatinin, tổng phân tích nước tiểu.

Kết luận: Phân loại sức khỏe, xác định bệnh tật nếu có

Phân loại sức khỏe của người được khám sức khỏe theo thông tư 14, theo quy định tại Quyết định số1613/BYT- QĐhoặc phân loại sức khỏe theo quy định của bộ tiêu chuẩn sức khỏe chuyên ngành đối với trường hợp KSK chuyên ngành;

Trường hợp người được khám sức khỏe theo thông tư 14 có bệnh, tật thì người kết luận phải tư vấn phương án điều trị, phục hồi chức năng hoặc giới thiệu khám chuyên khoa để khám bệnh, chữa bệnh.

>>>>Tham khảo: Mẫu giấy khám sức khỏe a3

Lợi ích khi khám sức khẻo theo thông tư 14

Lợi ích của người lao động

Phát hiện được các vấn đề về sức khỏe trước khi chuyển thành bệnh, đặt biệt đối với các bệnh không có các biểu hiện ra bên ngoài.

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị có hiệu quả cao, giảm chi phí y tế.

An tâm làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lợi ích của doanh nghiệp

Giảm được các chi phí y tế, chi phí bồi thường cho người lao động mắc bệnh

Bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất, tạo sự gắn bó của người lao động với doanh nghiệp, nâng cao năng xuất lao động, giảm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Xây dựng uy tín, đảm bảo phát triển bền vững.

Khám sức khỏe theo thông tư 14

Nên mua giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 ở đâu uy tín?

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khamdichvu.com cung cấp đa dạng các mẫu: giấy khám sức khỏe theo thông tư 14, giấy khám sức khỏe lái xe, giấy khám sức khỏe A3, giấy khám sức khỏe A4, giấy khám sức khỏe song ngữ,… Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp các loại giấy xét nghiệm các loại và giấy khám bệnh.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp. Sẽ giúp khách hàng hoàn thành thủ tục giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 nhanh nhất để có thể giao tới tay khách hàng. Ngoài ra, khi bạn đếm với chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa thời gian làm giấy tờ và làm giấy khám sức khỏe giao nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, Quý khách làm giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 số lượng càng nhiều thì chi phí lại càng ưu đãi. Giấy khám sức khỏe A3 có giáp lai ảnh: 150.000đ/bản. Giấy khám sức khỏe theo thông tư 14: 100.000đ/bản. Nếu có nhu cầu mua giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 bạn chỉ cần truy cập vào website khamdichvu.com hoặc liên hệ số điện thoại Hotline/Zalo 0369 887 119 để được hỗ trợ kịp thời.

Nhắn tin Zalo
0369887119