Cung cấp giấy khám sức khỏe chất lượng, giá rẻ và uy tín

Cung cấp giấy khám sức khỏe chất lượng, giá rẻ và uy tín

Một trong những địa chỉ cung cấp giấy khám sức khỏe chất lượng, giá rẻ và uy tín hiện nay là khamdichvu.com. Tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ để làm giấy sức khỏe đúng chuẩn thông tư 32. Giá cả công khai và báo trực tiếp với khách hàng trong từng gói dịch vụ sử dụng. Chúng tôi cũng cam kết mang đến cho khách hàng những bản chứng nhận sức khỏe uy tín, đảm bảo chất lượng và pháp lý. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Cung cấp giấy khám sức khỏe chất lượng

Cung cấp giấy khám sức khỏe chất lượng, giá rẻ và uy tín

Thế nào là một bản giấy khám sức khỏe đạt chuẩn chất lượng theo quy định hiện nay? Theo quy định mới của Bộ Y tế thì từ ngày 1/1/2024, giấy khám sức khỏe sẽ cần phải thực hiện và đảm bảo các yêu cầu theo thông tư 32. Thông tư này thể hiện về quy trình, nội dung, biểu mẫu và các yếu tố đảm bảo tính pháp lý của văn bản.

Theo đó, khamdichvu.com cung cấp đến khách hàng của mình những mẫu giấy sức khỏe chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Biểu mẫu giấy sức khỏe là mẫu số 01, 02 trong phụ lục số XXIV ban hành theo thông tư 32.

Giấy khám sức khỏe được đóng dấu giáp lai rõ ràng. Các phần nội dung khám được bác sĩ phụ trách khám ký tên, phần kết luận cuối cùng được bác sĩ xác nhận bằng chữ ký và dấu đỏ.

Giấy khám sức khỏe nhân bản theo yêu cầu của người đề nghị khám sức khỏe được thực hiện theo đúng thủ tục và quy định.

Bệnh viện thực hiện khám sức khỏe là những đơn vị có đủ thẩm quyền cấp giấy sức khỏe cho cá nhân.

Các loại giấy khám sức khỏe đặc thù như giấy khám sức khỏe lái xe, giấy khám sức khỏe song ngữ, giấy khám sức khỏe để đi nước ngoài sẽ được đáp ứng đúng yêu cầu theo quy định.

Giá dịch vụ cung cấp giấy khám sức khỏe tại khamdichvu.com

Cung cấp giấy khám sức khỏe chất lượng, giá rẻ và uy tín

Tại dịch vụ hỗ trợ cung cấp giấy khám sức khỏe khamdichvu.com, chúng tôi mang đến cho khách hàng những mức giá dịch vụ công khai và phải chăng nhất.

  • Giá dịch vụ giấy khám sức khỏe chỉ từ 100 nghìn đồng/bản thường chưa đóng dấu giáp lai.
  • Giá dịch vụ giấy khám sức khỏe chỉ từ 150 nghìn đồng/bản đã đóng dấu giáp lai.
  • Giá dịch vụ cung cấp giấy khám sức khỏe lái xe liên hệ tại đây.
  • Giá dịch vụ cung cấp giấy khám sức khỏe bản A4 cũ chỉ 50 nghìn đồng/bản.

Ngoài ra, nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ làm giấy khám sức khỏe theo yêu cầu như: giấy khám sức khỏe đi du học, giấy khám sức khỏe song ngữ, giấy khám sức khỏe thẻ xanh,… hoặc có yêu cầu riêng thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Xem thêm:

Dịch vụ cung cấp giấy khám sức khỏe uy tín

Cung cấp giấy khám sức khỏe chất lượng, giá rẻ và uy tín

Khamdichvu.com là một trong những địa chỉ cung cấp giấy khám sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội, tp HCM cũng như các tỉnh thành khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ sức khỏe, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ uy tín với những ưu điểm như:

  • Giấy khám sức khỏe đạt chuẩn chất lượng cao, có giá trị pháp lý rõ ràng.
  • Thời gian làm giấy khám sức khỏe nhanh chóng, rút ngắn quy trình, không cần phải chờ đợi mất thời gian và mất chi phí phát sinh.
  • Giá cả dịch vụ được công khai và minh bạch.
  • Hỗ trợ làm cấp tốc chỉ từ 1-2 tiếng nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Đa dạng dịch vụ và loại hồ sơ sức khỏe đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Cung cấp giấy khám sức khỏe chất lượng, giá rẻ và uy tín tại khamdichvu.com là một dịch vụ mà bạn có thể tìm hiểu khi cần thiết.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề nhé.

Nhắn tin Zalo
0369887119